LÁ THƯ PHẬT ĐẢN 2558 CỦA CHÙA PHƯỚC QUANG-

07/05/2018 10:18

LÁ THƯ PHẬT ĐẢN 2558 CỦA CHÙA PHƯỚC QUANG-

TRUNG TÂM CÔ NHI VIỆN PHẬT GIÁO SUỐI NGUỒN TÌNH THƯƠNG

CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ LIÊN HIỆP QUỐC VESAK 2014 TẠI VIỆT NAM


Tin liên quan: 

THÔNG ĐIỆP PHẬT ĐẢN VESAK 2014 CỦA ĐỨC PHÁP CHỦ

THÔNG BẠCH TỔ CHỨC PHẬT ĐẢN CỦA GHPGVN

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN BỔN TỰ PHƯỚC QUANG

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Chư Tôn - Kính thưa quý thân hữu, thiện tri thức, quý Phật tử trong nước cũng như nước ngoài!

Hoa Đàm nở cho ngàn năm vang bóng

Lâm Tì Ni thành Thánh địa nhiệm mầu

Dù gió thời gian cố tình xóa dấu

Nhưng làm sao mờ được vết Thiên luân!

Phật Đản Sanh đặng muôn thuở ca mừng

Bài ca thương yêu, lạc an và giải thoát....

Cách hơn hai ngàn năm trăm năm, vào ngày Rằm tháng Tư, tại miền Trung nước Ấn Độ, Bồ tát Hộ Minh đã giáng trần, qua hiện thân của thái tử Tất Đạt Đa, con của vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya. Ngài đã vì lòng từ bi, sự an lạc, hạnh phúc, giải thoát cho chúng sanh và thế gian, nên xuất hiện ở cõi Ta bà nầy. Về sau xuất gia, tu hành và thành đạo dưới cội Bồ Đề hiệu là Thích Ca Mâu Ni, giáo chủ của ba cõi, bậc thầy của chư thiên và loài người. Biểu tượng và huyền thoại lẫn vào nhau, đan thành hiện thực. Một con người bình thường siêu việt trên những con người bình thường, xuyên suốt từ ngày Đản sanh, tầm đạo, và đắc quả vị Phật, tất cả như những thước phim mầu nhiệm, vô giá, nối kết quanh một nhân vật lịch sử của nhân loại- Đó là Đức Phật. Sức mạnh hay uy lực nào mà qua những hình ảnh linh diệu của cuộc đời đó lại có tác động mạnh đến muôn loài như vậy? ...Vì Đạo Phật là đạo của Hoà bình, của Tình thương, của hạnh phúc, Giải thoát và An lạc.

Ơn đức vô lượng này, đời đời kiếp kiếp chúng con nguyện hằng mong báo đáp:

Xin nguyện theo lời Phật đã nguyện.

Xin tu theo nhân Phật đã tu.

Xin hành theo hạnh Phật đã hành.

Chan hòa với niềm vui chung của Phật giáo đồ trên khắp năm châu bốn biển. Và hân hoan chào mừng Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2014 sắp tưng bừng diễn ra tại Việt Nam đăng cai. Trên tinh thần đó, Đạo Tràng Tịnh Độ A Di Đà Chùa Phước Quang- Trung Tâm Cô Nhi Viện Phật Giáo Suối Nguồn Tình Thương trọng thể tổ chức Đại Lễ Pháp Hội mừng Phật Đản Sanh, mong như một đóa sen góp dâng cúng dường lên Đức Từ Phụ Thích Ca và Đại Lễ Vesak Liên Hiệp Quốc.

Click link xem: CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

Trên tinh thần Phục vụ chúng sanh là thiết thực cúng dường Chư Phật & phương châm tổ chức Đại Lễ “Trang nghiêm– An Toàn – Tiết Kiệm”, Ban Tổ Chức kính mong nhận được sự hưởng ứng tham dự cũng như tùy tâm phụng cúng hùng phước của tất cả quý thiện nam tín nữ, quý Đạo hữu, Phật tử xa gần câu hội hướng về để Pháp Hội Mừng Phật Đản Sanh được thành tựu viên mãn.

Nam mô Lâm Tì Ni viên vô ưu thọ hạ, thị hiện Đản sanh,

 Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

TM. BAN TỔ CHỨC

TK. Thích Phước Ngọc

(cung kính)

A Di Đà Phật, trên tinh thần Phật Pháp, phương tiện Ban Tổ Chức kính thông báo đến quý thiện tín Phật tử: những phương danh cầu an, cầu siêu, xin Quý vị hoan hỷ liên hệ gửi về bổn tự hoặc qua số phone 0984 030 560 

- email: phuocquangtuvn@yahoo.com.Thích và chia sẻ bài này trên
   


Tags

 

Video nổi bật

Album tổng hợp