THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI PHÁP HỘI VU LAN BÁO HIẾU PL.2557

03/11/2013 11:28

THÔNG BÁO (THAY THƯ MỜI) 
ĐẠI PHÁP HỘI VU LAN BÁO HIẾU PL.2557 - TL.2013NAM MÔ HIẾU NGHĨA VU LAN ĐẠI PHÁP HỘI

"Vu Lan Tháng Bảy vào thu
Cành hoa trên áo nguyện tu đáp đền"


Vu Lan về trong những cơn mưa ngâu cuối hạ và những vệt nắng trong veo lấp lánh sắc thu.... Đất trời như một lần nữa trong năm, chuyển mình trong niềm hân hoan dạt dào xúc cảm của những người con Phật khi đếm lùi dần ngày Báo Hiếu – Xá Tội Vong Nhân.

Vu Lan về cùng tiếng khánh vàng bàn bạc giữa đêm trăng, nhắc cho chúng ta hoài tưởng, niệm tri về Tứ Ân đã bảo an cho suốt cuộc đời mình: Ơn Cha Mẹ, Ơn Quốc Gia Xã Tắc, Ơn Thầy Tổ, Ơn Chúng Sanh.

Vu Lan về cùng tiếng kinh sấm truyền vi diệu thấu suốt ba cõi, rung động mười phương, cho người mất kẻ còn, cho giới vô tình lẫn hữu tình đồng ân triêm lợi lạc… Từ Bi Xá Tội Địa Ngục Vong Nhân, Từ Bi Phóng Sanh Chúng Sanh Vạn Loại….

Vu Lan về cùng tiếng trống Bát Nhã hùng tráng báo hiệu Chư Tăng – Ni mãn khóa Ba Tháng An Cư Nhập Hạ, Thúc Liễm Thân Tâm, Dồi Trao Giới Định Tuệ.

….. Và, Vu Lan về với Suối Nguồn Tình Thương, về với những mái đầu xanh chưa từng một lần biết và gọi Mẹ Cha…. Mùa Vu Lan đầu đời của các con…. với thật nhiều rung cảm….

Với những ý nghĩa ấy, Chùa Phước Quang - Trung Tâm Cô Nhi Viện Phật Giáo Suối Nguồn Tình Thương trọng thể trang nghiêm tổ chức Đại Pháp Hội Vu Lan (nghi thức Phật Giáo Nam Bắc Tông– Trai Tăng, Dâng Pháp Y Ca Sa – Phóng Sanh, Siêu Độ Chư Âm Linh).

- Địa điểm: Trung Tâm Cô Nhi Phật Giáo Suối Nguồn Tình Thương
120 Võ Tấn Đức- Khóm 2- TT Tam Bình - Tam Bình - Vĩnh Long
- Thời gian: 8h00 Chủ Nhật ngày 19 tháng 07 năm Quý Tỵ (nhằm ngày 25/08/2013)

Trong niềm xúc cảm thiêng liêng, BTC thành tâm kính mời quý thiện nam tín nữ, quý Phật tử, quý vị hữu duyên cùng gia đình về tham sự và cùng hiệp lực cầu nguyện chung cho Ngày Lễ được thập phần viên mãn.

Kính mến chúc tạ Quý vị một mùa Vu Lan trọn đầy nghĩa ân!

NAM MÔ VẠN CỔ HIẾU XƯNG DANH HIỆU MỤC KIỀN LIÊN BỒ TÁT, TÁT ĐẠI CHỨNG MINH

Trưởng BTC
TK. Thích Phước Ngọc 
(kính mời)
Thích và chia sẻ bài này trên
   


Tags

 

Video nổi bật

Album tổng hợp