VTV TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP "VÒNG TAY NHÂN ÁI" 22.03.2015

02/04/2015 11:57


TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP "VÒNG TAY NHÂN ÁI

                              (19h00 ngày 22.03.2015)

* BẢN TIN RADIO "VÒNG TAY NHÂN ÁI":


(Vé mời tham dự THTT "Vòng Tay Nhân Ái")

THƯ NGỎ

CHƯƠNG TRÌNH THTT "VÒNG TAY NHÂN ÁI"


Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Chư Tôn Đức
       Kính thưa quý thân hữu- phật tử cùng quý khán giả xa gần thân mến !

Lời đầu tiên cho phép Ban tổ chức đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” – Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo “Suối nguồn tình thương” phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam gửi đến Quí khán giả/ Quí đơn vị cùng các nhà hảo tâm lời kính chúc sức khỏe, đại hoan hỷ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Kính thưa quí vị !

Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối nguồn tình thương được thành lập theo giấy phép: số 1780/QĐ-UBND của UBND tỉnh Vĩnh Long cấp ngày 19/09/2008, là nơi cưu mang, chăm sóc và nuôi dạy những mảnh đời trẻ thơ bất hạnh, lang thang cơ nhỡ của tỉnh Vĩnh Long cũng như Đồng bằng Sông Cửu Long. Qua ba năm hoạt động, Trung tâm đã trở thành mái nhà chung của bao trẻ em dưới 16 tuổi, nhận được sự yêu mến, quan tâm của đông đảo phật tử và dân chúng gần xa.


Nhằm gây quỹ từ thiện để giúp đỡ các em cô nhi, các em tàn tật, có hoàn cảnh bất hạnh, Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo “Suối nguồn tình thương” kết hợp với đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” theo Giấy phép số 173/GP-SVHTT do sở VHTT TPHCM cấp ngày 09/03/2015. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9 vào 19h ngày 22/3/2015 tại nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2, q.10, TPHCM).

Đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” có sự hiện diện của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện Giáo hội Phật giáo Trung ương. Chương trình có sự góp mặt của các văn nghệ sỹ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Phi Hùng, Trấn Thành… Đặc biệt, chương trình có hoạt động đấu giá Ngọc Kì Lân gây quĩ từ thiện cho các em nhỏ.

Ban tổ chức chúng tôi tin rằng chương trình sẽ là một hoạt động ý nghĩa để đồng bào ủng hộ, quyên góp cho Quĩ từ thiện dành cho trẻ em trong Cô nhi viện, là nơi để gửi gắm những tấm lòng chở che đồng thời thể hiện những đóng góp cho xã hội của những Nhà hảo tâm và các Quí đơn vị.

Vì thế, chúng tôi trân trọng thân mời Quý vị gần xa hoan hỷ lưu tâm và tham gia đêm nhạc đầy ý nghĩa này. Sự quan tâm ủng hộ của Quí đơn vị, Nhà hảo tâm và các khán giả sẽ là động lực lớn góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

Mọi thông tin chia sẻ Quí vị vui lòng liên hệ:

Đại đức Thích Phước Ngọc – Trưởng BTC chương trình "Vòng Tay Nhân Ái" 

Tel - Fax: 0703 860 765 - Hotlines: 0962 121 121, 0968717717.

Email phuocquangtuvn@yahoo.com, Website: www.suoinguontinhthuong.vn

Facebook: www.facebook.com/suoinguontinhthuong www.facebook.com/ttcnvpgsntt

STK: 73010000325591 – Ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh Vĩnh Long

Chủ TK: Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối nguồn tình thương


Rất mong nhận được sự quan tâm của quí vị! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc các quí vị ngày càng thịnh vượng, hạnh phúc!

Nam Mô Tam Châu Cảm Ứng Hộ Pháp Vi Đà Tôn Thiên Bồ Tát


TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC


Trân trọng kính mờiThích và chia sẻ bài này trên
   


Tags

 

Video nổi bật

Album tổng hợp