VƯỜN SINH THÁI SUỐI NGUỒN TÌNH THƯƠNG

02/11/2013 11:19

 

Sớm học Phật thân tâm hướng Phật
Nguyện trọn đời theo Phật- Pháp- Tăng
Ngày đêm chuyên trì niệm Hồng Danh
Con dâng hiến thân này tu thiện

Nhờ ơn trên thiên địa độ trì
Dốc một lòng theo bước Ngài đi
Xin Phật Đà ra tay cứu độ
Cho thân con theo Phật tu tâm
Cho tâm con mở lòng bác ái
Quyết kiên trì dù bao chướng ngại
Đèn Thiền -na soi bước hành trình
Trời tối rồi cũng phải bình minh
Xin phục nguyện cho Tâm Bình muôn dặm...!

Nam Mô Phật!
Nam Mô Pháp!
Nam Mô Tăng!

 
XIN GỬI QUÝ VỊ MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA VƯỜN SINH THÁI SUỐI NGUỒN TÌNH THƯƠNG: 

Vườn Sinh Thái được lập ra nhằm mục đích cung cấp rau - củ - quả sạch, cải thiện bửa ăn cho các em giữa thời buổi kinh tế khó khăn này. Thêm vào đó, qua những buổi lao động ngoại khóa theo lời Bác Hồ dạy "tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình". Các em sẽ được giáo dục lòng yêu quý thiên nhiên, yêu sự lao động, và từ đó, biết trân quý những gì mà các em đã nhận được.
Cảm ơn đoàn Giảng Viên - Kỹ Sư - các bạn Sinh Viên khoa Nông Nghiệp Trường Đại Học Cần Thơ với Tâm Hoan hỷ, đã nhiệt thành giúp Cô Nhi Viện cải tạo vườn Sinh Thái Suối Nguồn Tình Thương tươi xanh. 
Mong cho mưa nắng thuận hòa
Cho giàn bầu bí đươm hoa trái lành
Dưa leo, cây cải lên nhanh
Cho em thêm chút cơm canh ngọt bùi! 

Nụ cười hoan hỷ sau một buổi tình nguyện nhiệt thành! Cảm ơn đoàn Giảng Viên - Sinh Viên khoa Nông Nghiệp Trường Đại Học Cần Thơ. Nhờ có các bạn, vườn Sinh Thái Suối Nguồn Tình Thương được xanh tươi, trái ngọt,... Cảm ơn những nụ cười thiên thần lắm lắm ạ!
Hạnh phúc không các con? Khi được nâng niu thành quả do chính tay mình góp công vun tưới... Có lao động mới biết yêu quý những thành quả lao động, không chỉ của mình mà còn của người khác nữa... các con nhé!


Trái bầu này non và ngọt lắm! Chúng con kính mời Quý vị ân nhân ghé thăm cùng dùng một buổi cơm chay "đặc sản" của Suối Nguồn Tình Thương ạ!

Vườn Sinh Thái đã được cải tạo được một liếp đất. Còn 2 liếp đất nữa....đang chờ những bàn tay....
Nguyện mong sớm hội đủ duyên lành được Quý vị hữu duyên trợ lực, để có thể phát triển các liếp đất còn lại, trồng thêm cây ăn trái, dùng làm nươc ép, hoặc ăn sống bổ sung sinh tố, vitamin cho các trẻ. Cũng có thể làm chút Lộc quà biếu tặng Quý quan khách, ân nhân đến thăm Trung Tâm, như tấm lòng mộc mạc, thuần khiết của các em và Ban Lãnh Đạo tri ân Quý vị! 
Thích và chia sẻ bài này trên
   


Tags

 

Video nổi bật

Album tổng hợp