THÔNG BÁO THAY THƯ MỜI LỄ TẤT NIÊN

13/03/2015 12:38

THÔNG BÁO THAY THƯ MỜI

LỄ TẤT NIÊN GIÁP NGỌ 2014 – ĐÓN TÂN NIÊN ẤT MÙI 2015

Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni

Kính gửi quý thiện tri thức, bạn hữu, quý phật tử, thiện nam tín nữ hữu duyên xa gần…

Giáp Ngọ đã qua vạn nẻo đường

Ất Mùi mang đến những yêu thương

Năm cũ qua rồi bao khổ nạn

Xuân về hoa nở đóa Vô thường.

Đáo lệ thường niên trong những ngày cuối cùng của một năm cũ, giữa bao tất bật vội vã của thời điểm này, chắc hẳn trong lòng mỗi chúng ta đều có những phút cảm đầy tư lự về bản thân, gia đình, bạn bè… Riêng những người con Phật lại càng mong đồng vọng tâm linh mà “ôn cố tri tân” trọn vẹn cả tâm thành. Nhất là khi nhìn lại một năm đầy tan thương, mất mát, trùng điệp những biến họa chiến tranh, nạn tai, thiên tai, khủng bố, dịch bệnh… trùm phủ khắp nơi. Trước những điều đó, chúng ta, dù người có niềm tin về tôn giáo bất kỳ hay không tín ngưỡng cũng đều muốn thắp một nén nhang gửi gắm những mong cầu về một cuộc sống bình an, khang thái…

Trên tinh thần tiếp nối nét văn hóa truyền thống “tống cựu nghinh tân” mà tổ tiên ông bà bao đời của chúng ta đã nghìn năm chân thành tín cẩn, và trên ý nghĩa tâm linh cầu quốc thái dân an, cầu âm siêu dương thới để khép lại những vó ngựa Giáp Ngọ trong sự yên an và đón chào một Ất Mùi hòa bình, nhân bản và thịnh trị, Chùa Phước Quang – Trung Tâm Cô Nhi Viện Phật Giáo Suối Nguồn Tình Thương trân trọng tổ chức buổi lễ TẤT NIÊN, nhằm niệm ân sự gia hộ của Tam Bảo, tri ân công đức phát tâm Bồ Đề vô úy thí của quý bạn hữu, ân nhân, thiện tín nam nữ đã đồng hành với các Phật sự - Từ Thiện của bổn tự cũng như cô nhi viện trong những lúc nghịch duyên trùng điệp. Theo đó, cùng nhau hướng trọn tâm thành thắp nén tâm hương trong buổi Lễ Cầu nguyện Âm Siêu Dương Thái, Thế giới hòa bình, Chúng Sanh an lạc.

- Thời gian: 10h30, Chủ nhật, ngày 08/02/2015 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Giáp Ngọ).

- Địa điểm: Chùa Phước Quang, số 02 Võ Tấn Đức, Khóm 2, TT Tam Bình, Tam Bình, Vĩnh Long.

- Thông tin liên lạc: Tel: 0703 860765 Email: phuocquangtuvn@yahoo.com

Ban Tổ Chức chúng con tâm thành bái thỉnh quý Chư Tôn Đức quang lâm chứng minh và trú nguyện cho Phật sự này được viên thành. Chúng tôi cũng trân trọng kính mời Quý vị hữu duyên, quý Phật tử xa gần đồng hành tề tựu để làm tròn hiếu hạnh với ân đức tổ tiên và góp phần cho buổi lễ được trang nghiêm, đầm ấm và đạo vị.

Sự hiện diện của Quý vị là niềm khích lệ cho chúng tôi trên con đường cứu khổ chúng sinh và hoằng dương chánh pháp Báo Phật Ân Đức.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát Tát Đại Chứng Minh

Vĩnh Long, ngày 01/02/2015

Trân trọng kính mời

Trưởng BTC

TK. Thích Phước Ngọc

(cung kính)Thích và chia sẻ bài này trên
   


Tags

 

Video nổi bật

Album tổng hợp